Sữa chữa, bảo dưỡng kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp

Kho lạnh là một trong những thiết bị quan trọng nhất tại các khu công nghiệp, khu bảo quản và chế biến thực phẩm, dược phẩm… Sự hoạt động ổn định của hệ thống luôn cần được chú trọng, nếu không may kho lạnh gặp sự cố thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

1. Những sự cố cần sửa chữa kho lạnh kịp thời

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các sự cố hư hỏng ở kho lạnh, sau đây là một số sự cố cơ bản thường gặp cần sửa chữa kho lạnh nhanh chóng để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả:

– Một trong những trường hợp phổ biến thường gặp khi sửa chữa kho lạnh là không khí trong kho lạnh có nhiệt độ thấp, khi tuần hoàn qua dàn lạnh một luợng nước đáng kể đã kết ngưng lại, vì vậy phân áp suất hơi nước không khí trong buồng nhỏ hơn so với bên ngoài.

– Các sự cố về các cơ cấu cơ khí: Cơ cấu chuyển động hỏng, gãy, lắp sai, dùng vật tư kém, van hở, dầu bôi trơn kém máy không chạy được, bị các bon hoá do dùng lẫn lộn các loại dầu khác nhau.

– Khâu chuyển động trục trặc: Dây curoa đứt, giãn nhiều, Puli mất cân bằng, Rảnh hoặc góc của puli không đúng, Trục mô tơ và máy nén không song song.

– Máy nén vì trục trặc về điện: Mô tơ trục trặc, đứt dây, cháy máy, không cách điện, hết dầu. Các thiết bị điều khiển hay an toàn hỏng, điều chỉnh sai.

– Cơi nền do băng được hiểu là kho lạnh bảo quản lâu ngày, lạnh truyền qua kết cấu cách nhiệt xuống nền đất. Khi nhiệt độ xuống thấp nước kết tinh thành đá, quá trình này tích tụ lâu ngày tạo nên các khối đá lớn làm cơi nền kho lạnh, phá huỷ kết cấu xây dựng.

– Máy làm việc quá nóng: Áp suất cao áp cao, thiếu nước giải nhiệt, áo nước bị nghẽn, đường ống giải nhiệt máy nhỏ, bị nghẽn, cháy bộ phận chuyển động , thiếu dầu bôi trơn.

– Âm thanh kêu to quá: Tỉ số nén cao, các vòng lót bị mòn hay lỏng, áp suất dầu nhỏ hay thiếu dầu bôi trơn, ngập dịch, hỏng bên trong cơ cấu chuyển động.

– Hiện tượng lọt ẩm là không khí trong kho lạnh có nhiệt độ thấp, khi tuần hoàn qua dàn lạnh một luợng nước đáng kể đã kết ngưng lại, vì vậy phân áp suất hơi nước không khí trong buồng nhỏ hơn so với bên ngoài. Kết quả hơi ẩm có xu hướng thẩm thấu vào phòng qua kết cấu.

– Chấn động máy nén lớn: Bu lông bắt máy nén lỏng, Puli , mô tơ mất cân bằng, trục không song song, dây đai lỏng, cộng hưởng với kết cấu xây dựng.

– Áo nước vỡ do đông đá: Ở vùng lạnh, khi máy dừng nước trong áo đóng băng gây nứt vỡ áo nước.

2. Đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Cơ Điện Lạnh AVG chuyên nhận Sữa chữa, bảo dưỡng kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp tất cả các loại như : Kho lạnh bảo quản thủy, hải sản, kho lạnh bảo quản hoa quả, kho lạnh bảo quản giống, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản vắc xin, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản kem, sữa, …vv.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tiếp thu những kiến thức công nghệ, kỹ thuật mới để xử lý vấn đề tốt nhất có thể, đảm bảo luôn có mặt đúng lịch hẹn, xử lý nhanh chóng đúng kỹ thuật, đảm bảo không làm lỡ mất thời gian của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ 24/7 báo giá nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn tự hào với dịch vụ Sữa chữa, bảo dưỡng kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp và các dịch vụ uy tín khác.

– Hệ thống chi nhánh phủ rộng và đang không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết có mặt hỗ trợ nhanh chóng trong 30 phút, nhanh chóng khắc phục sự cố với kho lạnh của bạn.

– Đặc biệt với thời gian làm việc linh động từ 7h đến 22h kể cả những ngày lễ thứ 7 và CN, hỗ trợ khách hàng chủ động sắp xếp thời gian bảo trì sửa chữa thích hợp.

– Với trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế nhập khẩu chính hãng đảm bảo cho quá trình sử dụng thiết bị an toàn hiệu quả, chế độ bảo hành hậu mãi uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *