CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN – ĐIỆN LẠNH AVG :chuyên lắp đặt kho lạnh giá tốt, rất có uy tín và thâm niên trên thị trường hiện nay, hiện tại chúng tôi là đối tác tin cậy của hầu hết các công ty, nhà máy, xí nghiệp đông lạnh trên toàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và thâm niên trong nhiều dự án lắp kho lạnh.

Chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ với hầu hết dự án như: nhà máy hải sản, kho mát, kho lạnh trữ thực phẩm, kho đông lạnh, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh trữ đông, kho lạnh trái cây, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản kem…

Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, nếu nhận được bất cứ yêu cầu về thiết kế kho lạnh của khách, chúng tôi đều cử nhân viên đến tham khảo dự án, tiếp nhận bản thảo, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Cũng là dạng tủ đông, nhưng kho lạnh có kích thước lớn hơn nhiều để chứa được nhiều sản phẩm hơn. Thực ra nó cũng giống như một tủ đông lớn mà con người có thể vào bên trong được, với hệ thống làm lạnh bằng quạt đối lưu. Để có một kho lạnh ưng ý, đúng mục đích sử dụng và giá thành hợp lý, bạn cần tham khảo nhiều nơi quen biết đã từng lắp kho lạnh, để rút ra được kinh nghiệm phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Kho lạnh trên thị trường giờ có rất nhiều loại với đủ giá thành, “thượng và hạ cám”, nếu cách đây dăm bảy năm về trước, bạn sẽ phải tốn rất bộn tiền để sở hữu một kho lạnh, thì giờ đây, chỉ với 50 triệu đồng bạn cũng có thể “tậu” ngay một kho lạnh phù hợp, Vậy bạn cần quan tâm những yếu tố nào khi sắp đặt mua  một kho lạnh

Tư vấn lắp đặt kho lạnh

Yếu tố đầu tiên: Mục đích sử dụng

Kho lạnh thường có 2 loại, đó là kho đông và kho dương. Kho đông là kho chạy ở nhiệt độ âm sâu để trử thịt cá, hải sản và các thực phẩm khác. Còn kho dương chỉ làm mát ở nhiệt độ dương (giống như tủ mát), thường dùng để trử rau củ quả hoặc hoa tươi. Bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng để lựa chọn cho mình loại phù hợp, vì giá thành 1 loại này chênh lệch nhau rất nhiều

Yếu tố thứ 2: Chất liệu

Kho lạnh thường có cấu tạo từ Panel cách nhiệt, cụm máy nén, cụm dàn lạnh và hệ thống cửa. Tùy theo loại kho mà người thầu sẽ lựa chọn loại vật liệu hợp lý. Nếu kho đông thì chọn máy nén công suất lớn hơn, chọn Panel PU cách nhiệt tốt hơn (Panel PU là loại giống như lớp cách nhiệt tủ đông), còn kho chạy ở nhiệt độ dương thì chỉ cần Panel PS (Panel PS có lớp cách nhiệt không chắc bằng Panel PU) kèm theo đó là máy có công suất nhỏ hơn để giảm bớt chi phí.

Phần đáy cũng rất quan trọng trong vấn đề lựa chọn kho đông lạnh. Các bạn nên chú ý về phần đáy vì ở phần đáy là phần chịu lực. Nếu xác định kho lạnh có thể có xe nâng vào nâng hàng thì nên đầu tư một phần đáy thật chắn chắn

Yếu tố thứ 3: Đối tác

Bạn thực sự sẽ phải hối tiếc khi chọn phải một đối tác lắp đặt kho lạnh “lôm côm”. Với những cá nhân, công ty làm ăn gian dối, họ sẵn sàng lắp cho bạn một cụm máy nén đã qua sử dụng được sơn mới một cách tinh vi mà bạn không thể nào phát hiện ra được. Với cụm máy đã qua sử dụng này, thực sự nó đã “già” để hoạt động. Kêu to, ngốn điện nhiều và hoạt động ì ạch.

Đối tác bạn cần quan tâm là những công ty có uy tín, có năng lực sản xuất. Lấy uy tín làm chính chứ không phải vì lợi nhuận trước mắt.

Nếu bạn quan tâm về tư vấn hoặc lắp đặt kho lạnh, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Đến với công ty cổ phần cơ điện lạnh kho lạnh giá rẻ quý khách cứ yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng , quy trình chuyên nghiệp và phục vụ tận tình lại trách nhiệm với khách hàng, dự án lớn nhỏ nào chúng tôi đều hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Sửa chữa máy lạnh công nghiệp
 • Cung cấp Vỏ Kho Lạnh
 • Hệ thống lạnh Siêu Thị – Nhà Hàng
 • Sửa chữa các loại máy điều hoà công nghiệp dân dụng
 • Lắp đặt sửa chữa các loại hệ thống lạnh bể cá nhà hàng
 • Thu mua kho lạnh cũ

Quý khách có nhu cầu dịch vụ lắp đặt kho lạnh dùng trong các trường hợp sau, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá lắp kho lạnh chi tiết.

Báo giá lắp đặt kho lạnh

 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Thủy Hải Sản (-18 độ C : -22 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Hoa Quả (+2 độ C : +8 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Giống (+5 độ C : +10 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Nông Sản (+5 độ C : +10 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Sữa Chua (+2 độ C : +6 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản nấm (+2 độ C : +6 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Vắc Xin (+2 độ C : +8 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Dược Phẩm (+2 độ C : +8 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Gỗ Ván (+2 độ C : +8 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh Cấp Đông – Đá Viên (-18 độ C : -40 độ C)
 • Báo giá lắp kho lạnh bảo quản Kem (-18 độ C : -22 độ C)
 • Liên Hệ : 09669.41518 Để được tư vấn