Kho đông lạnh mini giá tốt

 

kho đông lạnh mini giá tốt

 

Chào bạn, bạn mới khởi nghiệp cần kho đông lạnh có sức chứa vừa phải để chứa hàng hóa, hay bạn muốn chuyển từ những chiếc tủ đông cồng kềnh tốn diện tích sang kho lạnh nhỏ gọn nhưng sức chứa tốt hơn.
Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm kho đông lạnh mini của công ty cp điện – điện lạnh AVG nhé.

Kho lạnh mini có sức chứa tối ưu

kho đông lạnh mini chứa hàng

 

Kho đông lạnh mini có kích thước dao động từ 6- 12m3, phù hợp với mọi kích thước theo yêu cầu về mặt bằng hay lượng hàng hóa của bạn. Một kho 10m3 tương đương với 10 cái tủ đông 1000l, có thể chứa tối đa 3 tấn hàng hóa trong kho. Tuy sức chứa lớn nhưng kích thước lại  gọn hơn rất nhiều so với những chiếc tủ đông truyền thống có dung tích tương đương. Và chắc chắn tiền điện hàng tháng của bạn cũng sẽ giảm đi rất nhiều khi chuyển từ tủ đông sang kho lạnh.

Kho đông lạnh mini giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

kho đông lạnh mini

Với mục tiêu tận tâm phục vụ khách hàng. Kho mini của chúng tôi có giá cả cạnh tranh trên thị trường, tuy vậy chất lượng kho luôn được chúng tôi chú ý đảm bảo ở mức tốt nhất. Vách panel kho là là vách PU xốp vàng khóa camlock, loại panel tốt nhất hiện nay trên thị trường. Kết hợp với cửa inox kích thường 600*1600mm hoặc 700*1700mm tạo nên một vỏ kho chắc chắn, bề vững cùng thời gian. Hệ thống máy móc, tủ điện điều khiển đều là loại mới 100%, với công nghệ tối ưu. Đảm bảo kho vận hành ổn định và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định

via GIPHY

Kho đông mini có thể sử dụng điện 1 pha (220v) hoặc 3 pha (380v), phù hợp với bất kì loại điện lưới nào của khách hàng đang sử dụng. Đặc biệt, kho sử dụng rất dễ dàng, sau khi lắp đặt bàn giao, bản chỉ cần bật công tắc điện là vận hành được kho, không khác gì một chiếc tủ đông. Kho đông vận hành trên cơ chế tự động hoàn toàn, mọi khâu đều có thiết bị điện tử điều chỉnh, bạn không cần phải ngắt điện xả đá như tủ đông truyền thống.

Có bánh xe để thuận tiện việc vận chuyển, đi lại

Kho lạnh mini có thể thiết kế bánh xe để di chuyển, đưa lên xe cẩu để để vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Bạn muốn làm kho lưu động hay chuyển vị trí kinh doanh đều có thể dễ dàng di chuyển mà không ảnh hưởng gì đến kết cấu kho.

Đa dạng loại hàng hóa bảo quản

kho lạnh mini

Bạn đang buôn bán hoa quả hay làm giò chả. Bạn đang buôn rau củ chợ đầu mối hay đang phân phối thực phẩm nhập khẩu. Dù bạn buôn bán mặt hàng gì thì kho lạnh mini của chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu của bạn. Kho lạnh có dải nhiệt độ  chạy từ 10 độ C đến  âm 20 độ C, có thể dễ dàng điều chỉnh trên bộ điều khiển trung tâm.

Bảo hành dài lâu

Chúng tôi cảm kết bảo hành 18 tháng với mọi kho lạnh chúng tôi lắp đặt. Nếu không phải lỗi khách quan như chập điện, sét đánh, lỗi của người vận hành kho….. thì bạn sẽ không phải bỏ thêm một đồng chi phí nào nữa. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng kiểm tra máy móc 6 tháng một lần trong suất thời gian bảo hành để đảm bảo máy móc vận hành trơn tru, không ảnh hưởng tới hàng hóa bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm kho đông lạnh mini của công ty chúng tôi. Nhấc máy lên và gọi số hotline/zalo 0586.93.6868 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.
Công ty cổ phần điện- điện lạnh AVG
Giữ lửa đam mê.
Website: Trang chủ – Cơ Điện Lạnh AVG (codienlanhavg.vn)                       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *